Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y - Dược >> Đối tượng có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019?

Đối tượng có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 mỗi thí sinh cần nắm rõ thông tin về đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định năm 2019.

Kỹ thuật viên VLTL &PHCN phải có tính kiên trì, một cái tâm với nghề với người bệnh

Kỹ thuật viên VLTL &PHCN phải có tính kiên trì, một cái tâm với nghề với người bệnh

Ngành Vật lý trị liệu – ngành học của hạnh phúc

Theo chuyên mục Tin tức Y Tế và Giáo Dục: Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỷ mỉ cũng như tính kiên trì luyện tập phục hồi cho người bệnh. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giúp bệnh nhân vượt qua mọi nỗi đau về thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi bạn nhất định phải có những phẩm chất và năng lực thực sự.

Ngoài những kiến thức chuyên môn và kỹ năng được đào tạo bài bản trên ghế nhà trường thì quan trọng nhất của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là chữ tâm. Vì việc điều trị phục hồi giúp bệnh nhân giảm đau, phục hồi cơ thể phục hồi những chức năng đã mất chưa bao giờ là điều đơn giản và dễ dàng chính vì vậy người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải có tính kiên trì, một cái tâm với nghề với người bệnh.

Đối tượng có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019?

Nhằm bù đắp lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang thiếu hụt hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, đúng với quy định do Bộ LĐTB&XH đề ra. Ngoài ra trong năm 2019, nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành trong hệ thống đào tạo mũi nhọn của nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM

Tuân thủ đúng quy định tuyển sinh theo quy định của Bộ, những đối tượng có nhu cầu xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nói riêng, Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục hiện hành.

Với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh cùng bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định coi như bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy tại sao bạn không thử!

 

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đang trở thành ngành hot, vì thế …