Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Tế & Giáo Dục >> Tìm hiểu quy trình sao in đề thi THPT Quốc gia năm 2017

Tìm hiểu quy trình sao in đề thi THPT Quốc gia năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đề thi THPT Quốc gia phải được đảm bảo bí mật tuyệt đối trước khi diễn ra kỳ thi chính vì thế công tác sao in đề thi phải có những quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ GD&ĐT

Sao in đề thi THPT được thực hiện như thế nào?

Sao in đề thi THPT được thực hiện như thế nào?

Quy trình bảo mật đề thi THPT Quốc gia như thế nào?

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được những người được giao trọng trách thực hiện in sao đề thi phải đeo phù hiệu riêng và chỉ được hoạt động trong phạm vi cho phép. Khi bắt đầu tiếp xúc với đề thi, người tham gia làm đề thi THPT Quốc gia phải được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, đặc biệt không được sử dụng điện thoại di động hay các thiết bị điện tử có thể quay, chụp và nghe lén.

Việc thực hiện sao in đề thi cần phải được thực hiện qua 3 vòng tách biệt để đáp ứng yêu cầu bảo mật tránh sự cố cháy nổ khi gần đến kỳ thi THPT Quốc gia.

Vòng thứ nhất: Sao in đề thi

Đây là khu vực khép kín, cách ly tuyệt đối với bên ngoài từ khi mở đề gốc và bắt đầu in sao đến khi xong môn cuối cùng. Để đảm bảo tính bảo mật, cửa sổ các phòng phải đóng kín và niêm phong, các khoảng trống thông ra bên ngoài phải bịt kín bằng vật liệu bền, chắc. Hàng ngày, cán bộ ở vòng 1 tiếp nhận đồ ăn, nước uống từ bên ngoài chuyển vào qua vòng 2.

Vòng thứ 2: Vòng bảo vệ trong:

Đây cũng là khu vực khép kín, tiếp giáp với vòng 1 và đảm bảo cách ly tuyệt đối với bên ngoài sau khi sao in xong môn cuối cùng. Người làm việc ở vòng 2 gồm có 1 – 2 cán bộ an ninh bảo vệ và 1 cán bộ thanh tra làm nhiệm vụ tiếp nhận vật liệu, đồ ăn từ vòng 3 chuyển vào.

Vòng thứ 3: Vòng bảo vệ ngoài:

Đó là những người trông giữ nêm ngoài khu vực in sao đề thi bao gồm công an và nhân viên bảo vệ. Luân phiên thay nhau trực đảm bảo thời gian trực 24/24 không để ai đến gần khu vực lưu trữ đề thi

Theo tính toán mọi công tác sao in đề thi đều đang được gấp rút hoàn thiện, cho đến ngày 21/6 đề thi sẽ được chuyển tới các địa điểm thi trên cả nước. Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017 từ ngày 22/6 đến ngày 24/6.

Tuyển sinh Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Y Dược năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có nhiều thay đổi

Năm 2017 là năm có nhiều sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ,thí sinh không phải lo lắng, không bị áp lực về vấn đề điểm số trong kỳ thi THPT Quốc gia nữa. Quy chế tuyển sinh cho phép các Trường Cao đẳng Y Dược tự chủ trong tuyển sinh, tuyển sinh bằng 1 trong 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển

Kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng là điều mà bạn cần có quyết định chính xác. Một trong số những ngành nghề đang trên đà phát triển và cần rất nhiều nhân lực đó chính là lĩnh vực Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.(Download tại đây)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurliên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

giam con dau dau

Bật mí 10 phương pháp hữu ích làm giảm cơn đau đầu

Cuộc sống bận rộn cùng với những áp lực công việc thường dẫn đến các …