Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức – Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Kiến thức – Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Điều trị phục hồi chức năng khớp gối nhờ phương pháp vật lý trị liệu

Nhằm phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp vật lý trị liệu chữa trị. Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này, mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết »

Phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng khớp gối

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp vật lý trị liệu chữa trị. Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này, mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết »

Kỹ thuật vật lý trị liệu giúp phục hồi bệnh hô hấp

Vật lý trị liệu trong phục hồi bệnh hô hấp được thực hiện trên những bệnh nhân mắc bệnh phổi mãn tính. Vật lý trị liệu để phục hồi các bệnh lý hô hấp bao gồm hai chương trình vận động là tăng sức bền và tăng sức cơ.

Chi tiết »

Chữa rối loạn đại tiểu tiện bằng vật lý trị liệu

Rối loạn đại tiểu tiện là một chứng bệnh thể hiện sự mất kiểm soát của người bệnh trong việc đại tiện hay tiểu tiện. Người bệnh có thể áp dụng vật lý trị liệu để điều trị bệnh hiệu quả

Chi tiết »

Điều trị đau lưng hiệu quả nhờ kỹ thuật vật lý trị liệu

Áp dụng điều trị đau lưng bằng kỹ thuật vật lý trị liệu tại nhà là một trong những phương pháp giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và không cần phải dùng đến thuốc.

Chi tiết »

Bài tập vật lý trị liệu giúp điều trị thoái hóa khớp hông

Thoái hóa khớp hông là bệnh lý thường gặp ở một số đối tượng nhất định. Người mắc có thể áp dụng một số bài tập tăng cường cơ bắp điều trị thoái hóa khớp.

Chi tiết »

KTV Vật lý trị liệu hướng dẫn tập thể dục cho F0 tại nhà

Bộ Y tế khuyến cáo những người bị COVID-19 (F0) hàng ngày nên dành ít nhất 15 phút để tập các bài tập thở, nhằm gia tăng thông khí phổi, sớm bình phục hệ hô hấp.

Chi tiết »

Bác sĩ Vật lý trị liệu hướng dẫn 4 bài tập phục hồi cho F0 tại nhà

Bệnh nhân F0 mắc hội chứng COVID-19 kéo dài thường có những biểu hiện như mệt mỏi, tức ngực, ăn uống kém, không muốn vận …

Chi tiết »

Chia sẻ những bài tập vật lý trị liệu đau lưng hiệu quả nhất

Việc áp dụng các bài tập vật lý trị liệu giúp điều trị bệnh đau lưng đang ngày càng phổ biến. Bài viết này các …

Chi tiết »

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hướng dẫn bài tập phục hồi chứng đau thắt lưng

Đau thắt lưng là hội chứng mà nhiều người gặp phải, bao gồm đau cột sống thắt lưng và đau rễ thần kinh. Sau đây là gợi ý bài tập phục hồi cho người bệnh mắc chứng đau thắt lưng.

Chi tiết »