Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ phòng khám điều trị Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám điều trị Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giới thiệu tới bạn đọc một số địa chỉ phòng khám điều trị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín, “đã chữa là khỏi” tại Hà Nội.

Một số địa chỉ khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng, đã chữa thành công cho nhiều bệnh nhân mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc bao gồm:

Điều trị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Phòng khám Phục hồi chức năng Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm

Phòng khám Phục hồi chức năng của bác sĩ Nguyễn Thị Thắm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu được rất nhiều người biết đến, uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng, phòng khám Phục hồi chức năng của bác sĩ Thắm đã và đang sử dụng Kỹ thuật vật lý trị liệu để chữa rất nhiều căn bệnh và phục hồi chức năng cơ thể cho cả người lớn và trẻ em.

  • Địa chỉ: Số 2, ngách 6/15 Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 17 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ phòng khám điều trị Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Phục hồi chức năng bác sĩ Nguyễn Văn Minh

Phòng khám Phục hồi chức năng của bác sĩ Nguyễn Văn Minh không chỉ là Địa chỉ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội mà còn giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân phục hồi tổn thương nặng trên cơ thể bằng vật lý trị liệu.

Phòng khám đã vận dụng kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh thoái hóa, bệnh rối loạn tiền đình, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng tổn thương của thần kinh, viêm khớp dạng thấp…

  • Địa chỉ: Số 27, ngõ 61 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Phục hồi chức năng Bác sĩ Trần Xuân Kiếm

Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng vật lý trị liệu được rất nhiều người biết đến. Bác sĩ khám bệnh tại đây là người đã từng tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh bệnh bằng vật lý trị liệu.

Phòng khám chuyên phục hồi chức năng cho trẻ bị vẹo cổ do xơ hóa cơ ức đòn chũm, trẻ bị vẹo cột sống. Khám và điều trị vật lý trị liệu giúp phục hồi chức năng tổn thương thần kinh ngoại vi ở người lớn, thoái hóa cột sống, viêm khớp dạng thấp….

  • Địa chỉ: Nhà 2, ngách 13, ngõ 133, phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian làm việc:Từ 17 giờ 30 đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là một số địa chỉ chữa bệnh bằng vật lý trị liệu vô cùng uy tín, được nhiều người biết đến “đã chữa là khỏi” tại Hà Nội. Bạn đọc hãy ghi lại những Tin tức y tế & giáo dục này lại để dùng khi cần đến nhé. Vô cùng hữu ích đó.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi chức năng khớp gối bằng hương pháp vật lý trị liệu

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp …