Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Chữa gai đốt sống không cần dùng thuốc nhờ máy tập Vật lý trị liệu ATM2

Chữa gai đốt sống không cần dùng thuốc nhờ máy tập Vật lý trị liệu ATM2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bằng những kỹ thuật hiện đại nhất, máy tập Vật lý trị liệu ATM2 có thể giúp chữa bệnh gai đốt sống khỏi dứt điểm mà không cần phải dùng đến thuốc.

Máy tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ATM2 là gì?

Đây là một trong những Kỹ thuật vật lý trị liệu vô cùng hiện đại, thuộc dạng máu đứng, thiết kế phù hợp với các vận động phục hồi chức năng tích cực và giúp bệnh nhân giảm nhanh các cơn đau do bệnh gây ra.

Chữa gai đốt sống nhờ máy tập Vật lý trị liệu ATM2

Trên thực tế, máy tập ATM2 là thiết bị đã được nghiên cứu lâm sàng trên rất nhiều bệnh nhân và thấy được hiệu quả điều trị cao nhất trên thế giới. Chiếc máy này được sử dụng trong quá trình trị bệnh bằng vật lý trị liệu, nó có thể giúp tìm ra nguyên nhân gai cột sống, những điểm mà cột sống bị yếu và những múi cơ bị mất cân bằng.

Nguyên lý hoạt động và điều trị bệnh của ATM2

Nguyên lý hoạt động của ATM2 là kích thích các cơ thần kinh chuyển động theo những cường độ và vị trí khác nhau để chúng tác động đến hệ thống thần kinh điều khiển trung ương và nhớ đó sẽ giúp chỉnh sửa những điểm bị sai lệch trên cột sống và giúp nó trở lại trạng thái ban đầu, các cơn đau do bệnh gây ra sẽ từ từ mất đi mà không cần phải dùng đến thuốc hay phẫu thuật.Công nghệ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mới này đến từ Mỹ. ATM2 đã được chứng minh có thể chữa dứt cơn đau tạm thời và kinh niên cho nhiều bệnh như thoát vị đĩa đệm và các nguyên nhân khác gây đau lưng và cổ.

Ngoài công dụng chữa bệnh gai cột sống, máy vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ATM2 còn có khả năng điều trị các căn bệnh như: Đau lưng, đau vai, đau cổ, đau hông, tư thế mất cân bằng như ưỡn, gù và vẹo cột sống.

Bệnh nhân điều trị bằng máy tập ATM2 rất đơn giản, chỉ cần đứng dựa lưng vào máy và đứng thật thoải mái. Sẽ có một dây đeo và dây lưng được sử dụng để cung cấp sự ổn định và giữ chặt trong suốt quá trình điều chỉnh tư thế và giữ thẳng cho tới khi cơn đau chấm dứt. Trong quá trình này, sẽ có một loạt các bài tập chuyển động đơn giản cũng sẽ được các kỹ thuật viên có trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu hướng dẫn bệnh nhân thực hiện trong suốt quá trình điều trị.

Thời gian điều trị bằng ATM2 sẽ kéo dài khoảng 15 phút và thường kết hợp với các phương pháp điều trị khác như DTS, tập luyện phục hồi chức năng và laser, chỉnh nắn xương… Thông thường, tùy theo chỉ định của bác sĩ nhưng hầu hết các bệnh nhân đã được yêu cầu tập luyện bằng ATM2 đều giảm đau ngay lập tức và tăng cường khả năng di động cũng như sự mềm dẻo sau một hoặc 2 lần tập luyện ATM2.

Mặc dù giúp mang lại hiệu quả cao nhưng ATM2 cũng chống chỉ định với một số đối tượng như: Người có tiền sử bị ngất, phụ nữ mang thai, đau không giảm trong quá trình điều trị, chóng mặt, đau đầu, hoa mắt nhẹ, buồn nôn….

Đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Một điều không thể phủ nhận chính là công dụng của vật lý trị liệu mang đến cho con người. Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao và vật lý trị liệu chính là ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành y tế. Nguồn nhân lực ngành vật lý trị liệu sau khi ra trường sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Chính vì vậy, những bạn trẻ đang có mong muốn theo học ngành nghề này thì hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình ngay thôi. Bởi, cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên ngành Vật lý trị liệu là rất lớn, sẽ không phải thấp thỏm trong nỗi lo thiếu việc làm.

Nếu bạn yêu thích và muốn thử sức mình ở ngành nghề Vật lý trị liệu này thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu về địa chỉ:

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …