Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Ứng dụng Vật lý trị liệu điều trị dứt điểm bệnh bạch biến

Ứng dụng Vật lý trị liệu điều trị dứt điểm bệnh bạch biến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quang trị liệu là một trong những công nghệ Vật lý trị liệu có khả năng điều trị dứt điểm bệnh bạch biến trong thời gian ngắn, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Có thể điều trị dứt điểm bệnh bạch biến bằng kỹ thuật gì?

Bạch biến hay còn gọi là bệnh rụng tóc, vẩy nến, chàm mãn tính, rụng tóc từng vùng, viêm da dị ứng, viêm quầng, bệnh nấm, ngứa da….Căn bệnh này nếu chỉ điều trị bằng các loại thuốc tây đơn thuần thì sẽ mang lại hiệu quả điều trị rất thấp. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để thực hiện phương pháp kỹ thuật Vật lý trị liệu mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây, người bệnh có thể hoàn toàn nói “không” với bệnh bạch biến.

Có thể điều trị dứt điểm bệnh bạch biến không?

Hiện nay, phương pháp dùng để điều trị bệnh bạch biến chính là kỹ thuật Quang trị liệu UV-B 311nm. Phương pháp này không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám để điều trị bệnh mà còn có thể sử dụng điều trị ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, không cần dùng thuốc, dễ sử dụng, không tác dụng phụ hay kinh tế cho bệnh nhân.

Mục đích điều trị bạch biến của phương pháp Quang trị liệu UV-B 311nm

Kỹ thuật Vật lý trị liệu UV-B 311nm dùng để điều trị bệnh bạch biến cho người bệnh với 2 mục đích chính:

Thứ nhất: UV-B 311nm giúp làm chậm quá trình phát triển lan rộng của các tế bào bạch biến và khống chế không cho chúng phát triển lan rộng thêm nữa.

Thứ  hai: Quang trị liệu UV-B 311nm giúp mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và kiểm soát quá trình điều trị bệnh ở bệnh nhân.

Khả năng điều trị của quang trị liệu

Sở dĩ quang trị liệu có khả năng điều trị dứt điểm bệnh bạch biến là vì:

Phương pháp này dựa trên hiệu ứng hoạt động và tác động của các bước sóng ánh sáng lên cơ thể sống. Các ánh sáng đỏ phát ra từ Quang trị liệu có thể có độ xuyên sâu vào nhu mô thấp (8-10mm) và điều trị các tổn thương gần bề mặt da như: Các vết thương nông, nhanh liền sẹo, các vết mổ, châm cứu trên huyệt và kinh mạch. Ngoài ra, các loại ánh sáng hồng ngoại có độ xuyên sâu từ 30- 40mm lại có hiệu quả đặc biệt trong điều trị các bệnh về khớp, xương và các vùng mô sâu bên trong cơ thể.

Các mô tế bào trong cơ thể sống có đặc trưng hấp thụ bước sóng khác nhau. Nhờ nguyên lý điều trị này mà đã có rất nhiều người trên thế giới đã điều trị bệnh bằng biến bằng Quang trị liệu UV-B 311nm và có được kết quả rất thành công.

Bạn đọc nếu muốn điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu này thì có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa hoặc điều trị ngay tại nhà và có sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu là ngành học đang rất hot và được đông đảo giới trẻ theo học hiện này, ngành nghề này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định cho những ai theo học.  Nếu bạn cũng đang có đam mê và mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu hoặc bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng vẫn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …