Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Lợi ích của Massage Vật lý trị liệu

Lợi ích của Massage Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với những người đã thử qua phương pháp Massage Vật lý trị liệu chắc chắn sẽ thấy được những lợi ích vô cùng lớn mà nó đem lại cho cơ thể.

Massage giúp chúng ta khỏe mạnh

Thực ra massage là một hình thức đụng chạm về thể xác ở các hình thức khác như ôm, hôn, nắm tay… Massage kích hoạt 2 hoóc-môn là somatotropin và oxytocin. Somatotropin là hoóc môn tăng trưởng, giúp chúng ta khỏe mạnh.

vat-ly-tri-lieu1

Lợi ích của Massage Vật lý trị liệu

Oxytocin còn quan trọng hơn, được biết đến như hoóc môn tình yêu. Hoóc môn này cũng được giải phóng khi phụ nữ sinh con hoặc cho con bú, là sợi dây kết nối tình mẫu tử. Nó cũng giúp tạo liên kết vững chắc trong mối quan hệ.

Không phải ngẫu nhiên mà trong các kỹ năng quyến rũ hay tán tỉnh, người ta hướng dẫn bạn tạo ra các tình huống để đụng chạm cơ thể đối phương một cách tinh tế. Vì chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng đủ khiến đối phương xao xuyến, bâng khuâng, tê liệt như có dòng điện chạy qua người…

Kỹ thuật vật lý trị liệu Massage có thể nói là hình êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu nhất. Không những vậy, massage còn giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu tức giận hoặc nóng nảy tích tụ trong ngày.

Massage giảm nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch

Ngoài ra, các nghiên cứu tương tự cũng cho thấy massage thường xuyên giúp giảm nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch.

vat-ly-tri-lieu

Tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu năm 2016

Như vậy, nếu muốn đối phương nghiện mình, hãy thử học một vài chiêu massage, không cần phải là chuyên gia mới có thể massage tốt. Chỉ cần học một vài kỹ thuật đơn giản và thực hiện với thái độ yêu thương, quan tâm là đủ.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …