Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu và hồ sơ gồm những gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh trước khi đăng ký học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ

Vì sao cần phải học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc bản thân của người dân cũng ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc trình độ cũng như chất lượng chăm sóc tại các bệnh viện cũng cần phải được nâng cao. Hiện nay ngành Xét nghiệm được cho là nền tảng phát triển và minh chứng của nền y học hiện đại, kỹ thuật viên có vị trí không thể thiếu được tại các cơ sở Y tế.

Những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên Xét nghiệm và là những người sẽ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phát hiện nguyên nhân và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Xét nghiệm được cho là công đoạn bắt buộc trước khi đưa ra phác đồ điều trị bệnh đối với bệnh nhân, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như mẫu nước tiểu, mẫu dịch, máu…Sau khi có kết quả xét nghiệm lúc đó các bác sĩ mới phát hiện giai đoạn phát triển bệnh cũng như cách điều trị một cách tốt nhất. Đây là vị trí quan trọng dù ở bất kỳ bệnh viện nào cũng cần phải cần đến vị trí của những kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, chính vì vậy nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp xong một văn bằng vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tăng thêm cơ hội việc làm, ổn định mức thu nhập cho bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo kế hoạch tuyển sinh Y dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 đến 20 tháng, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.

Đặc biệt thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian để thuận lợi trong việc học tập.

Lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho tương lai

Lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho tương lai

Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đắng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác giảng dạy và đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sau khi ra trường, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các đơn vị tuyển dụng.

Tại đây sinh viên cũng được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp thí sinh có cơ hội được củng cố kiến thức ngay trong quá trình học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ có lượng kiến thức vững vàng để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 nhà trường còn có hệ đào tạo Cao đẳng các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:
  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …