Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương lai và mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần nắm rõ thông tin tuyển sinh của nhà trường để chủ động hơn trong quá trình nhập học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Y dược chính quy mà Bộ Lao động TB&XH đề ra, Nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy với hình thức xét tuyển có nhiều thay đổi, để tạo điều kiện cho thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có cơ hội theo học thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành tân sinh viên của trường. Tuy nhiên để có thể chuẩn bị tốt nhất thí sinh cần chú ý những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 3 năm, cũng tương tự như thời gian được quy định chung đối với hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện theo đúng quy định tuyển dụng hoặc thí sinh cũng có thể nâng cao kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Nếu có nguyện vọng học thêm hoặc nâng cao bằng cấp thì có thể Liên thông Đại học tại các trường Đại học Y Dược Chất lượng trên cả nước. Ngoài ra trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cho những thí sinh có nhu cầu

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo một số Tin tức Y Dược có thể thấy tỉ lệ thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ không ngừng tăng lên trong năm 2018, do đó thí sinh cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, để có cơ hội trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh chỉ cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao có công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vui lòng gửi về cho nhà trường theo các cách như sau: Gửi trực tiếp theo địa chỉ, gửi chuyển phát nhanh hoặc đăng kí online trên Website trường. Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y …