Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi ?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để chuẩn bị hành trang cho việc trở thành Điều dưỡng viên các bạn cần nắm rõ thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 một cách rõ ràng và  chính xác.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi ?

Trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng buộc ngành Y tế phải bổ khung khẩn cấp, nhưng đây lại mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Chính vì thế mà lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chính là lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên cũng áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 còn mở rộng đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển tương ứng đối với nhu cầu của các thí sinh mong muốn học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường và tham gia khóa học với thời gian đào tạo là 3 năm.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt vai trò của một Điều dưỡng viên tương lai. Cùng với đó các bạn sẽ sở hữu cho mình tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thể gửi Hồ sơ tuyển sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng Tuyển sinh nhà trường.

Nguồn kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …