Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Tình hình ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Việt Nam?

Tình hình ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Việt Nam?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hệ thống ngành Y tế Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ, trong đó phải kể đến ngành  Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở Việt Nam

Hạn chế sử dụng thuốc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phục hồi đang là xu thế điều trị hiện nay. Tuy nhiên để làm được điều này cần một quá trình trị liệu dưới sự chỉ dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Sự mới mẻ của ngành nghề này tại Việt Nam dẫn đến thị trường lao động ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang thiếu một lực lượng lớn. Mặc dù còn khá mới tại Việt Nam nhưng đây lại là ngành đã vô cùng phát triển tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển, có nền y tế hiện đại.

Với một đất nước đang trên đà phát triển và không ngừng học hỏi như Việt Nam thì việc chú trọng đến ngành này có thể đem lại những giá trị không nhỏ cho đất nước cũng như góp phần ổn định sức khỏe cộng đồng.

Tại Việt Nam chúng ta đã có một số đơn vị được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động đào tạo ngành Vật lý trị liêu, điển hình có thể kể đến như Đại học Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh vào các trường trên để có thể học tập ngành học đầy tiềm năng này.

Mặt khác, các bệnh viện, trung tâm sức khỏe, các đơn vị y tế công lập và tư nhân không ngừng mở rộng về quy mô, số lượng sẽ giúp các bạn theo học ngành học Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín 2020

Đối với hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái tên khó có thể bỏ qua khi nói về chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và các ngành thuộc nhóm Sức khỏe nói chung.

Năm 2020, Nhà trường tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu (Mã ngành: 6720604) cùng 4 mã ngành khác gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303) và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, nhận được sự đánh giá cao trong mô hình giảng dạy từ giới chuyên môn; là nơi hàng ngàn thí sinh và phụ huynh tin tưởng trao gửi ước mơ trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Dược sĩ, Điều dưỡng viên,… chuyên nghiệp.

Hệ thống đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực hành mang đến hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao sự hiểu biết cũng như thành thạo tay nghề. Với lẽ đó, khả năng đáp ứng công việc của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Vì vậy nếu muốn theo học ngành này, bạn nên đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …