Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các bạn Y sĩ đa khoa có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như chuyển ngạch công chức cần quan tâm đến thời gian đào tạo. Nội dung có trong bài viết sau đây!

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Cơ hội nghề nghiệp khi học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cán bộ đào tạo các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Chắc chắn rằng việc học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do cho điều này:

  • Nhu cầu thị trường cao: Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang trải qua sự tăng trưởng vượt bậc do sự gia tăng của dân số già và tình trạng sức khỏe. Các cơ sở y tế và phòng khám ngày càng cần tuyển dụng thêm kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.
  • Sự hiện đại và phát triển trong ngành: Các phương pháp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được phát triển và cải tiến, bao gồm sử dụng công nghệ cao như máy móc và thiết bị tiên tiến. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho những người có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực này.
  • Mang lại lợi ích cho bệnh nhân: Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe sau chấn thương hoặc phẫu thuật, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và giảm đau đớn. Điều này làm cho công việc này trở nên đầy ý nghĩa và đáng giá.
  • Tiềm năng phát triển sự nghiệp: Với bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên cao hơn, như đào tạo thạc sĩ hoặc tiến sĩ, để mở ra các cơ hội quản lý và nghiên cứu.
  • Tự chủ nghề nghiệp: Nếu bạn muốn, bạn có thể làm việc tự do hoặc mở phòng khám riêng của mình trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Điều này giúp bạn kiểm soát nghề nghiệp và thời gian làm việc của mình.

Tóm lại, học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể là một quyết định tốt cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn, và có nhiều cơ hội mở cửa đón chào bạn trong ngành này.

Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu  – PHCN thời gian đào tạo bao lâu?

Lĩnh vực Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân trong thời đại hiện nay. Có một tăng cầu lớn trong việc tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, nhưng nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong ngành này hiện đang rất hiếm, do đó, những người được đào tạo một cách bài bản sau khi tốt nghiệp sẽ được đánh giá và tìm kiếm nhiều.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho người có bằng Y sĩ

Vậy có thể chuyển từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Người học đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa và muốn theo đuổi ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể xem xét học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trong vòng 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều quan trọng là thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện bao gồm việc có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có khả năng đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Dựa trên phương án tuyển sinh năm 2023, trường tuyển sinh Cao đẳng chính quy dựa trên xét hồ sơ mà không cần thi tuyển đầu vào. Điều này có nghĩa là thí sinh không cần phải áp lực về kỳ thi và có thể học một cách thoải mái hơn trong quá trình chuẩn bị cho tương lai rộng mở hơn trong lĩnh vực này.

Về thời gian đào tạo, từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy mất 02 năm. Chương trình đào tạo này được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và lịch học thường được sắp xếp vào các ngày thứ bảy và chủ nhật để thuận tiện cho người học. Bên cạnh đó, tại TP.HCM có lớp học Cao đẳng Vật lý trị liệu buổi tối, phù hợp các bạn đi làm việc cả thứ 7 Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy và có thể bắt đầu công việc mà không cần phải đào tạo thêm.

Nếu bạn quan tâm đến việc học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 02 năm, bạn có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký hoặc liên hệ giải đáp thắc mắc:

– Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295.

– Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

– Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …