Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> 5 bác sĩ vật lý trị liệu tại nhà ở Hà Nội uy tín

5 bác sĩ vật lý trị liệu tại nhà ở Hà Nội uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Vật lý trị liệu tại nhà đang là xu hướng tiện ích vừa thuận tiện và lại hiệu quả. Do đó mà nghề Bác sĩ – kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng ăn nên làm gia trong thời buổi hiện đại này.

kĩ thuật viên vật lý trị liệu tại nhà

kĩ thuật viên vật lý trị liệu tại nhà 

Thông thường thì khi có bệnh hay gặp phải những chấn thương hay điều trị phục hồi chức năng người bệnh phải tìm đến các cơ sở y tế. Tuy nhiên ngày nay với các trang thiết bị hiện đại nhỏ gọn đã giúp bác sĩ có thể mang theo mình. Do đó các Bác sĩ cũng thuận tiện hơn trong việc điều trị. Đây là một yếu tố cơ bản giúp ngành vật lý trị liệu tại nhà lên ngôi nhanh chóng ở những đô thị lớn như Hà Nội. Dưới đây là danh sách các bác sĩ và kỹ thuật viên điều trị vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội để quý vị tham khảo khi cần.

 Danh sách 5 bác sĩ điều trị vật lý trị liệu tại nhà

  1. Phòng khám điều trị kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng Bác sĩ Vinh.

Với kinh nghiệm được đào tạo là kỹ thuật viên điều trị vật lý trị liệu và nghiên cứu chuyên sâu và nhiều lĩnh vực khác. Bác sĩ Vinh đã thực hiện khám và điều trị vật lý trị liệu cho hàng ngàn người nhất là những trẻ em giúp học phục hồi chức năng bàn chân khèo, trẻ bị trật khớp háng bẩm sinh , trẻ bị vẹo cổ do xơ hóa cơ xương đòn chũm, phục hồi chức năng cho trẻ bại nào và trẻ mắc các hội chứng đao, trẻ chậm phát triển trí tuệ, bệnh lõm  lồng ngực và cong vẹo cột sống. Với đội ngũ các kĩ thuật viên tốt nghiệp từ Trung cấp vật lý trị liệu cho đến đại học thì nơi đây là một tron những trung tâm điều trị vật lý trị liệu chuyên cho trẻ em của Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Ngoài trị liệu cho trẻ em thì trung tâm còn khám và điều trị vật lý trị liệu cho người lớn: Phục hồi chức năng tổn thương thần kinh ngoại vi, phục hồi chức năng viêm khớp dạng thấp, điều trị vật lý trị liệu cho người bị liệt nửa người…

  1. Phòng khám phục hồi chức năng Bác sĩ Nguyễn Văn Dần

Với kinh nghiệm khám và điều trị nhiều năm chuyên sâu về điều trị vật lý trị liệu cho trẻ em trong cac vấn đề phục hồi chức năng bàn chân, dị tật bẩm sinh, cong vẹo cột sống

Hiện tại ông cũng cao tay trong việc điều trị cho người lớn mắc chứng thần kinh ngoại vi, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa…

Bác sĩ điều trị Vật lý trị liệu cho người bị liệt

  1. Phòng khám và điều trị vật lý trị liệu tại nhà Nguyễn Thị Thắm.

Là một bác sĩ có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Thủ đô chuyên về Cơ xương khớp và Vật lý trị liệu. Với chuyên khoa chuyên chữa các bệnh về lõm lồng ngực, chữa vật lý trị liệu đau thần kinh tọa, chữa trật khớp bẩm sinh, cong vẹo cột sống thì nhiều năm qua tại các khu vực xung quanh Q.Đống Đa cũng như Q.Hai Bà Trưng, Bác sĩ Thắm cùng các chuyên viên Trung cấp vật lý trị liệu đã tạo được niềm tin từ người bệnh.

  1. Phòng khám và điều trị vật lý trị liệu tại nhà Bác sĩ Nguyễn Văn Minh

 Là bác sĩ Chuyên khoa phục hồi chức năng – Nội. Bác sĩ đã thực hiện và giúp đỡ nhiều bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn sau những tổn thương bằng phương pháp vật lý trị liệu.

Phòng khám phục hồi chức năng của Bác sĩ Minh chuyên điều trị các bệnh lý như vẹo cổ; vẹo cột sống; chữa bệnh về cột sống cổ; chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; phục hồi chức năng tổn thương thần kinh ngoại vi; viêm khớp dạng thấp…

  1. Phòng khám và điều trị vật lý trị liệu tại nhà Bác sĩ Trần Xuân Kiếm

Bác Sĩ Trần Xuân Kiếm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị vật lí trị liệu. Ông luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng của nhiều bệnh nhân khi đến đây thăm khám và chữa trị. Bác sĩ kiếm chuyên phục hồi chức năng cho trẻ vẹo cổ do xơ hóa cơ ức đòn chũm, bệnh lõm lồng ngực, trẻ bị vẹo cột sống. Ngoài ra còn khám và điều trị vật lí trị liệu cho người lớn trong việc phục hồi chức năng tổn thương thần kinh ngoại vi, phục hồi chức năng viêm khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ, đau thần kinh tọa, vẹo cột sống…

Xu hướng trong thời buổi hiện đại là điều trị vật lý trị liệu tại nhà. Đây là một ngành chạy theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cần rất nhiều nhân lực. Do đó nếu bạn có nguyện vọng theo đuổi một nghề mà kén chọn người làm như Kĩ thuật vật lý trị liệu. Thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là sự lựa chọn để lập nghiệp tốt nhất cho bạn.

Trường Trung cấp y Khoa Pasteur đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu

Trường Trung cấp y Khoa Pasteur đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Vật lý trị liệu:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …