Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước khi nhập học thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu mọi người cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ để được nhanh chóng học tập.

Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đảm bảo hồ sơ tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Năm 2018

Văn bằng 2 không còn quá xa lạ với nhiều người khi đây là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng ở một trình độ nào đó và có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Được biết, Kỹ thuật Vật lý trị liệu là khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục hồi không dùng thuốc, tác động vật lý trực tiếp tác động lên da, huyệt, xương khớp, mạch máu, thần kinh cơ thể nhằm khôi phục lại hoạt động bình thường của người bệnh bị suy giảm hoặc rối loạn do bệnh lý.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với tất cả các đối tượng thí sinh trên cả nước đã đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào ngày cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân nhất.

Thời gian học được chủ động phù hợp cho cả thí sinh đang đi làm

Thời gian học được chủ động phù hợp cho cả thí sinh đang đi làm

Hồ sơ tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và được tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ tìm kiếm việc làm.

Để đảm bảo hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 được đầy đủ như sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …