Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Hà Nội nên theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại địa chỉ nào?

Hà Nội nên theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có chất lượng cao và thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính phù hợp cho đối tượng vừa học vừa làm?

Hà Nội nên theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại địa chỉ nào?

Hà Nội nên theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại địa chỉ nào?

Trung cấp là hình thức học dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Hiện nay hình thức học này không còn xa lạ và được nhiều người lựa chọn để thực hiện được ước mơ của mình. Một trong những ngành nghề được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học đó ngành nghề là ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu bởi ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu ở nước ta hiện nay đang rất phát triển và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng.

Giảng viên Trương hiền Lương hiện làm việc tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết khi theo học ngành kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại và với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và tận tình. Nhà trường cũng là nơi đi đầu trong côn tác liên kết với các bệnh viện  để sinh viên có thể học thực hành, thực tập và có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay để các thí sinh theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cũng như trình độ của thí sinh, thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, sinh viên sẽ học văn hóa vào thứ 2-6 và học chương trình chuyên ngành vào thứ 7 và chủ nhật
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu – Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Để tỷ lệ trúng tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cao nhất, …