Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Hà Nội chỉ ra những lý do để thí sinh theo học văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hà Nội chỉ ra những lý do để thí sinh theo học văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong những năm gần đây đã khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình trong hệ thống y tế. Và đó là lý do có nhiều thí sinh đăng ký chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngoài những biện pháp can thiệp bằng Tây Y thì những người bệnh muốn phục hồi nhanh hơn (đặc biệt là những người bệnh gặp chấn thương tứ chi) rất cần đến những biện pháp vật lý trị liệu để phục hồi chức năng. Tuy nhiên, không phải các kỹ năng này ai cũng có thể thực hiện, chúng ta muốn có kỹ năng và tay nghề để sẵn sàng bắt tay vào công việc cần phải có quá trình đào tạo chuyên nghiệp.

Những ưu điểm khi thực hiện điều trị bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Theo các bác sĩ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao trong Y học hiện nay, những ưu điểm của phương pháp điều trị bằng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể kể đến như:

Ưu điểm của kỹ thuật vật lý trị liệu đó là không sử dụng đến thuốc cho nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng, tăng cường sức khỏe.

Ưu điểm nổi bật của vật lý trị liệu là ứng dụng các tác nhân vật lý để điều trị cho rất nhiều loại bệnh về hệ cơ, xương, khớp. Ngoài các bệnh về hệ cơ , xương khơp, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn có khả năng khôi phục dần các bệnh về  thần kinh, hô hấp, các di chứng sau phẩu thuật, các khuyết tật bẩm sinh ở trẻ để người bệnh dần hội nhập với cộng đồng.

Sử dụng các kỹ thuật về âm thanh, ngữ điệu, về âm nhạc, phát triển vận động, hoạt động để điều trị cho trẻ  tự kỷ, chậm nói hoặc trẻ co biểu hiện tăng động giảm chú ý …

Do đặc trưng của phương pháp điều trị này là không sử dụng đến thuốc tây nên tránh được tác dụng phụ khi sử dụng thuốc để điều trị. Hiệu quả kéo dài hoặc có những bệnh khỏi hẳn sau điều trị bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu.

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu được biết đến là ngành chữa bệnh bằng việc sử dụng những máy móc, thiết bị giúp hồi phục khả năng vận động của con người sau các chấn thương, các tai nạn mà không dùng đến thuốc.

Việc ra đời ngành này, giúp bệnh nhân dần dần phục hồi lại các cơ quan chức năng, giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc người tàn tật, giúp người tàn tật có thể hòa nhập lại với cộng đồng.

Được các chuyên gia đánh giá ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là bước tiến quan trọng, nó góp phần vào việc hoàn thiện và nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Vật lý trị liệu mang đến nhiều hy vọng cho những con người mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được, giúp con người nhanh chóng có thể thực hiện các chức năng của cơ thể một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vào thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vào thứ 7 chủ nhật

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 uy tín

Những thí sinh đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên muốn thay đổi việc làm, tìm kiếm cơ hội phát triển mới có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín có đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Để tạo điều kiện cho các bạn theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, trường tổ chức các lớp hệ Văn bằng 2 và Chuyển đổi văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 tại Hà Nội các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và đến nộp cho nhà trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Thí sinh đến đăng ký học cần chuẩn bị những giấy tờ xét tuyển sau đây

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng với bằng Cao đẳng/ Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, trong giờ hành chính. Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Mọi thắc mắc về tư vấn tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo 2 số điện thoại của trường: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?