Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo cho thí sinh đầy đủ lượng kiến thức sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 mấy năm? Đây là câu hỏi mà trong những ngày qua ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được nhiều từ phía thí sinh cũng như các bậc thí sinh. Nhất là khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang dần trở thành một ngành có vai trò quan trọng trong công cuộc khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Với đặc điểm nổi trội đó là điều trị các chấn thương mà không cần sử dụng đến thuốc, chỉ cần sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Không khí, nước, nhiệt độ, tia X, khí hậu, độ cao, điện, tia hồng ngoại, tia cực tím, các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh… khiến nhiều người tìm đến phương pháp điều trị này hơn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như đây là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong 3 năm. Đây cũng là khoảng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… Trong 3 năm này, sinh viên sẽ được học tất cả các kiến thức liên quan đến ngành vật lý trị liệu, được thực hành nâng cao tay nghề, ra trường không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm việc. Để làm được điều đó thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng hẳn bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, trau dồi các kỹ năng tay nghề. Đây cũng là số ít trường có bệnh viện riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP. Hà Nội.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện theo địa chỉ trên
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay trên trang web chính thức của Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Khi nhận được hồ sơ cũng như đáp ứng được điều kiện theo quy định, thí sinh sẽ nhận được thông báo của Nhà trường sớm nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …