Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xu hướng chữa bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu ngày càng nhiều, do đó để đáp ứng được nhu cầu trên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có tiềm năng phát triển trong tương lai

Năm 2018 được sự cho phép của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Đây là ngành mới thuộc hệ Cao đẳng nên được rất nhiều thí sinh quan tâm và có nhu cầu học. Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có rất nhiều đóng góp trong công cuộc điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chu trình hoạt động ngành Y. Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, những căn bệnh lạ cũng xuất hiện đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người thì càng cần đến sự đóng góp của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, từ đó ngành Phục hồi chức năng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu của con người, đặc biệt là những quốc gia đang phát triển, những nước có dân số già tăng cao.

Trường Cao đẳng không chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy mà còn đào tạo cả chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trình độ từ Cao đẳng trở liên thuộc bất cứ một chuyên ngành nào.

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y và đáp ứng yêu càu mở rộng việc làm trong tương lai, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Thời gian đào tạo chính quy tại trường là 3 năm. Trong thời gian này các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các phòng thực hành riêng cho ngành vật lý trị liệu. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy. Khi sở hữu trên tay tấm bằng chính quy thì các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thí sinh cũng có thể tham gia học tập các chuyên ngành khác ngoài chương trình Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đầy đủ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Ngay sau khi thí sinh hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng của nhà trường để được tư vấn trực tiếp. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …