Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tốt, thời gian học ngoài giờ hành chính và có mức học phí phù hợp là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

Môi trường đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên chọn những trường uy tín có chất lượng đào tạo đảm bảo.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính?

Theo Tin tức Y tế & Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của trường. Đây cũng là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầu tiên tại TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và  Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với các khung giờ học vào buổi tối các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể vừa đi học vừa đi làm để duy trì công việc hiện tại ở cơ quan.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong là 18 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh…)
  • Thời gian đào tạo trong là 20 tháng: Đối với với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Du lịch, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm…)

Sau khi hoàn thành chương trình học và được công nhận tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại họ nếu như có nhu cầu.

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao …