Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ dàng đáp ứng

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ dàng đáp ứng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không còn khó khăn như trước, giúp nhiều thí sinh học Trung cấp Y Dược có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh gửi về chuyên mục tin tức giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .Trước những băn khoăn của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến câu trả lời như sau:

Vai trò của ngành vật lý trị liệu đối với sự phát triển của ngành Y tế

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây ra tác dụng phụ,hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 đơn giản hơn

Điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 đơn giản hơn

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành không ngừng gia tăng độ HOT với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngày sau khi ra trường. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Vật lý trị liệu càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía những đối tượng có mong muốn theo học. Đồng thời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng của các bộ phận bị tổn thương thì Liên thông là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thức xét tuyển. Thí sinh phải đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học tập, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 1,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 uy tín chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 uy tín chất lượng

Nếu đáp ứng điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện được những đam mê của mình.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi chức năng khớp gối bằng hương pháp vật lý trị liệu

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp …