Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội nhưng em chỉ học được vào cuối tuần nên không biết có trường nào đào tạo hay không?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng thể hiện được vai trò của ngành trong hệ thống ngành Y tế và có tính ứng dụng thực tế cho cuộc sống. Tính ứng dụng của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được thể hiện ở việc những đối tượng được điều trị bằng phương pháp này không chỉ là những bệnh nhân hồi phục sau quá trình điều trị mà còn là những đối tượng khuyết tật.

Do có tính ứng dụng cao như vậy nên số lượng các Bệnh viện, các Phòng khám tư nhân,…chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra ngày càng nhiều và các phòng khám này đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhu cầu việc làm rộng mở là nguyên nhân chính khiến nhiều người đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn.

Điều này đã được chứng minh bằng việc số lượng thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược tham gia xét tuyển vào hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rất lớn. Sức hút của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không thể không công nhận. Tuy nhiên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu chất lượng là điều cần được quan tâm.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Vật lý trị liệu mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào cuối tuần

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bị thiếu hụt cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học vào thứ 7 và chủ nhật.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Dược,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi, người học cần phải có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo trong việc thực hiện những thủ thuật điều trị với máy móc mà còn phải có những kỹ năng mềm nhất định và phải có lòng yêu mến nghề nghiệp tha thiết. Để đạt được những điều này, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải được học tập trong môi trường chất lượng và chuyên nghiệp

Vì vậy, để đạt được những mục tiêu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Vì thế, bên cạnh những giờ học lý thuyết nơi giảng đường, sinh viên còn được trau dồi bản thân thông qua những giờ thực hành lâm sàng tại bệnh viện. Sau khi học xong 18 – 20 tháng, các bạn có được cho hành trang của bản thân những chuẩn bị cần thiết đối với nghề nghiệp tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng giống với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược,…hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?