Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng em không biết nên lựa chọn trường nào để theo học để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tuy là ngành học mới nhưng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đây cũng chính là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín, chất lượng thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng

Theo những tin tức Y Dược ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành học liên quan đến sức khỏe và cũng là ngành học ra đời muộn hơn rất nhiều so với các ngành học khác, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng điều trị cho bệnh nhân bằng việc thực hiện những biện pháp Vật lý trị liệu không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật. Một số phương pháp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính trong điều trị như: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Để thực hiện tốt những kỹ thuật này, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu những điều này sinh viên sẽ được rèn luyện trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín chất lượng rất cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai chắc chắn của bạn.

Ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học

Ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Dược,… hàng đầu trên cả nước, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập tốt nhất dành cho học viên theo học tại Trường. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được bổ sung thêm kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Điều dưỡng,…

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng: Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Liên thông sẽ kéo dài trong vòng 15 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn theo học Liên thông và 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một chuyên ngành bất kỳ.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa họ vừa làm một cách hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng: Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?