Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thì học ở đâu? Thời gian học bao lâu và nộp hồ sơ khi nào?

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

Trả lời.

Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phục hồi chức năng cho những bệnh nhân bị tàn tật, khuyết tật hay một chức năng nào đó của cơ thể bị thiếu hụt. Đây là phương pháp điều trị không dùng đến sự can thiệp của thuốc, dù ra đời muộn nhưng đã nhanh chóng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng tại các Bệnh viện, trong các Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng …mà họ còn có nhiệm vụ tư vấn, giáo dục sức khỏe và phòng bệnh cũng như hạn chế những thương tổn cho bệnh nhân, để bệnh nhân hạn chế được tình trạng chấn thương.

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu ở đâu?

So với những chuyên ngành khác trong Y học thì chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ra đời muộn hơn nên hiện nay còn khá ít trường đào tạo ngành này.

Nếu bạn có nhu cầu học chuyển đổi từ Cao đẳng Dược sang ngành Vật lý trị liệu, bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN với các hệ cao đẳng chính quy, văn bằng 2, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi làm vừa đi học.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng 

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

Học 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…

Học 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Quản trị kinh doanh…

Ngoài ra trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học như trên dành cho những thí sinh tốt nghiệp ngành khác muốn học thêm VB2 ngành Dược.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN là 18 tháng.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng VLTL PHCN bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?