Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Hiện nay nhu cầu tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để trị bệnh và nâng cao sức khỏe ngày càng tăng, nhất là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để lại những hậu quả xấu đối với sức khỏe con người. Để nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế thì việc nâng cao chất lượng đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là việc làm cấp thiết.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022?

Hiện nay đội ngũ nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở nước ta vẫn còn khan hiếm cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong bối cảnh hiện nay. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa cán bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu yêu cầu trình độ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các cơ sở Y tế phải từ trình độ Cao đẳng trở lên, do đó Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hệ trung cấp nói riêng cần chủ động học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những đỏi hỏi ngày càng cao trong thời đại hội nhập.

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng được điều kiện đó là có bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, đồng thời đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Với bằng cấp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, và nhiều tổ chức hoạt động hỗ trợ người khuyết tật.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian học 15 tháng và mức học phí phù hợp.

Nắm bắt được tình hình đa số học viên là những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 học ngoài giờ hành chính với các khung giờ: học buổi sáng và buổi chiều các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần. Do đó bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc riêng để tham gia vào khóa học ở trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tuyến tại đây: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ SĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi đầu vào không?

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có phải thi đầu vào không, đăng ký học như thế nào?