Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu cấp thiết đối với các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y theo thông tư của Bộ Y tế.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị không can thiệp thuốc mà vận dụng các phương pháp thuộc về khoa học vật lý như lực cơ học, nhiệt độ, ánh sáng, các loại sóng âm, sóng từ trường, dòng điện,… giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể trước khi mắc bệnh. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học hiện nay, các phương pháp điều trị bằng kỹ thuật vật lý trị liệu điều trị bệnh càng phong phú hơn và được vận dụng trong điều trị nhiều trường hợp, giúp người bệnh hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng là rất lớn. Những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sẽ rất được trọng dụng với mức thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng các dịch vụ ngành y, Bộ y tế đã có thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, theo đó kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần có trình độ cao đẳng trở lên. Trước bối cảnh đó, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu trong ngành nghề và nâng cao cơ hội phát triển trong nghề nghiệp.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đạt chuẩn.

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của đông đảo học viên, hiện nay Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với thời gian đào tạo là 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều kiện đăng ký học là học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh các thủ tục để nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Liên hệ zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được hướng dẫn xét tuyển và nhập học.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?