Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Cao đẳng Vật lý trị liệu Chính quy >> Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh không trúng tuyển ĐH vẫn có cơ hội học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021 

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho con người ngày càng tăng cao, việc chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở khâu điều trị mà còn phải tiến hành phục hồi chức năng cho người bệnh sau điều trị. Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra đời với ý nghĩa hết sức nhân văn, đây là phương pháp trị liệu không dùng đến thuốc mà sử dụng các liệu pháp vật lý (nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu…) giúp cho bệnh nhân phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, tai biến, khuyết tật… Qua đó, giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, hòa nhập với cộng đồng.

Ngành Vật lý trị liệu và PHCN cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo bác sĩ Lê Ngoan, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu, có rất nhiều bệnh sau khi điều trị cần đến phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để người bệnh phục hồi hoàn toàn. Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sẽ có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón.

Với kiến thức và tay nghề vững vàng, bạn hoàn toàn tự tin có thể ứng tuyển làm việc tại các cơ quan, tổ chức như: Trung tâm vật lý trị liệu và PHCN trong và ngoài nước; Các đoàn thể thao chuyên nghiệp; Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng; Bệnh viện phục hồi chức năng; bệnh viện đa khoa; các cơ sở đào tạo có ngành VLTL – PHCN; các tổ chức giúp đỡ người khuyết tật; các cơ sở y tế công lập và tư nhân khác…

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng vật lý trị liệu

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng vật lý trị liệu

Bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở giáo dục uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành đầy đủ, đây là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho tân sinh viên.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu để được miễn học phí năm 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy thời gian nhập học là khi nào?