Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội hiện nay là nhu cầu của đông đảo học viên bởi đây là ngành nghề đang có cơ hội việc làm rất lớn.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được các chuyên gia nhận định là ngành học có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và có tính ứng dụng cao. Điều trị bằng vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể đã bị ảnh hưởng do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc khuyết tật bẩm sinh, giúp người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần.

Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu cơ hội việc làm ra sao?

Với vai trò đặc biệt quan trọng, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư. Điều này thể hiện ở việc nhiều bệnh viện đa khoa, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở ra và trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu.

Thực tế cho thấy nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay còn rất khan hiếm. Với nhu cầu tuyển dụng lớn, sau khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể làm việc tại các khoa PHCN của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường y dược có đào tạo ngành này, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng,…

Ngoài ra các kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng có thể làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật…

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra, nhiều người đã có bằng ĐH/CĐ ở ngành khác muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN.

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học Thứ 7 Chủ nhật dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ như sau và nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia vật lý trị liệu nói gì về vấn đề ngồi vắt chéo chân?

Không nên ngồi vắt chéo chân, vì tư thế này đã trở nên phổ biến …