Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với tính ứng dụng cao và ý nghĩa nhân văn, hiện nay ngành Vật lý trị liệu đang thu hút được nhiều người theo học hệ văn bằng 2 để nắm bắt những cơ hội việc làm đang rộng mở.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được nhận định là ngành học có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và có tính ứng dụng cao. Vật lý trị liệu là việc ứng dụng các liệu pháp vật lý tác động lên cơ thể người bệnh nhằm giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do bệnh tật, chấn thương hoặc khuyết tật bẩm sinh, giúp cho người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư để phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Nhiều bệnh viện đa khoa, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở ra và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu.

Với nhu cầu tuyển dụng lớn, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khoa PHCN của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường y dược có đào tạo ngành này, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng,…

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu cũng có thể làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn bởi các bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?