Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm VB2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu, vậy địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu nào tốt nhất? (Tố Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tố Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Người tốt nghiệp kĩ thuật viên vật lý trị liệu có thể tham gia chăm sóc sức khỏe và công tác trong các bệnh viện và hệ thống y tế của nước ta từ trung ương đến địa phương. Hoặc cũng có thể tham gia vào hệ thống các cơ sở bệnh viện tư nhân ở các tỉnh thành phố. Sau khi hoàn thành tất cả các chương trình học và  thủ tục. Người học trung cấp vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy chuyên ngành kĩ thuật viên Vật lý trị liệu và được công nhận khi tham gia vào thị trường lao động. Hiện nay các bệnh viện và phòng khám được cấp phép và mở ra rất nhiều. Đây là cơ hội để các kĩ thuật viên vật lý trị liệu có thể  tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nếu bạn có yêu thích học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và muốn trở thành chuyên khoa về kĩ thuật viên vật lý trị liệu y học. Bạn có thể liên hệ các Trường trung cấp y khoa Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất nhằm đảm bảo kỹ năng tay nghề. Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu y đức sẽ truyền lửa lòng yêu nghề tới cho các thí sinh.

Bạn sẽ không thể tìm được địa chỉ đào tạo Kỹ thuật vật lý tri liệu ở đâu tốt hơn bởi tại đây có đày đủ các trang thiết bị, máy móc giúp bạn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, các thí sinh sẽ được trực tiếp cọ xát với thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Sau khi ra trường bạn có thể công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh trong hệ thống y tế từ cấp huyện đến các bệnh viện lớn ở trung ương… Với mức lương hấp dẫn theo đúng năng lực của bản thân.

Trong năm 2017, Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo Văn bằng 2 với thời gian học vào các buổi tối sẽ giúp thí sinh có cơ hội vừa đi học vừa đi làm. Đây chính là lợi thế khi các bạn đến với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bản sao công chứng có dấu đỏ Học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …