Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược giống hay khác nhau?

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược giống hay khác nhau?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược đều là 2 ngành hot nhất nhì trong khối ngành Y Dược hiện nay vậy điều kiện xét tuyển 2 ngành này giống hay khác nhau?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và Dược giống hay khác nhau?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và Dược giống hay khác nhau?

Nhiều thí sinh khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược thường có sự so sánh: Nếu như ở bậc Đại học, các ngành khác nhau sẽ có điểm đầu vào khác nhau vậy liệu khi xét tuyển ở bậc Cao đẳng, cụ thể là Cao đẳng Y Dược thì các chuyên ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược có điều kiện xét tuyển giống hay khác nhau?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Y Dược

Ngành Y và ngành Dược đang từng bước khẳng định vị trí và tầm quan trọng của mình trong công tác chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho người dân dồng thời thúc đẩy nền Y tế nước nhà phát triển. Do đó ngành Y và Dược đều có vai trò tương đương nhau, không thể nói ngành nào quan trọng hơn ngành nào. Để theo đuổi đam mê với ngành Y, Dược học, đảm bảo có kiến thức sâu rộng cũng như tay nghề cao khi ra trường, theo chia sẻ trên chuyên mục hỏi đáp Giáo dục, sinh viên cần tìm cho mình môi trường đào tạo có danh tiếng và uy tín tốt nhất.

Xét về thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo, trong 10 năm qua khó có trường nào sánh ngang với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Y Dược lớn trong và ngoài nước do đó với tất cả tiềm lực về tài chính, cơ sở vật chất về con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược chất lượng cao. Năm 2018 Trường tuyển sinh 5 ngành chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kĩ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và đào tạo nhân lực ngành Y Dược theo mô hình Viện – Trường

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 thế nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông. Để trả lời cho câu hỏi Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược năm 2018 giống hay khác nhau? Hãy lắng nghe chia sẻ của Thầy Hoàng Đức Thắng: Năm 2018 nhà trường tuyển sinh cả Cao đẳng Y (Gồm 4 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kĩ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh) và Cao đẳng Dược (Ngành Dược) theo hình thức xét tuyển giống nhau. Vì đây đều là 2 ngành hot và nhu cầu xã hội về nhân lực 2 ngành này tương đương nhau nên điều kiệt xét tuyển 2 ngành này sẽ giống nhau và rất đơn giản.

 Cụ thể,  bất kể những thí sinh nào đã tốt nghiệp THPT yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y Dược để được đăng kí xét tuyển và cơ hội chắc chắn sẽ được học tập theo đúng nguyện vọng. Bên cạnh đó nhà trường chưa giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện xét tuyển dễ dàng nên cơ  hội trúng tuyển là rất lớn. Tuy nhiên thí sinh lưu ý trong đầu năm 2018 nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi cho thí sinh làm hồ sơ xét tuyển sớm nên thí sinh hãy nắm bắt cơ hội này.  

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đăng ký tham gia xét tuyển các lớp Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(yêu cầu photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhan và có dấu xác thực của địa phương, UBND nơi mình đăng kí hộ khẩu thường trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì đã dán tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để nhà trường liên hệ khi có kết quả.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh sau khi hoàn thành vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 –  02466895895

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …