Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao lâu?

Vai trò của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là tên gọi chung dành cho những người làm trong ngành Y tế, lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phục hồi chức năng cho những bệnh nhân bị tàn tật, khuyết tật hay một chức năng nào đó của cơ thể bị thiếu hụt. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng tại các Bệnh viện, trong các Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng …mà họ còn có nhiệm vụ tư vấn, giáo dục sức khỏe và phòng bệnh cũng như hạn chế những thương tổn cho bệnh nhân, để bệnh nhân hạn chế được tình trạng chấn thương.

Khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng cơ bản về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để chăm sóc và luyện tập phục hồi chức năng như ban đầu cho bệnh nhân. Đây cũng là ngành học được đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi trải qua quá trình học tập căng thẳng và kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, được phép tham gia vào các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi luật định. Hiện nay cơ hội việc làm dành cho thí sinh theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vô cùng lớn nên các bạn trẻ chỉ cần cho kiến thức chuyên môn vững là sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, ….để phục vụ tối đa nhu cầu của người học.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …