Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có điểm chuẩn là bao nhiêu

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có điểm chuẩn là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược giúp các bạn nâng cao bằng cấp,nâng cao kiến thức, kỹ nẵng. Vậy điểm chuẩn khi liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp nâng cao kỹ năngLiên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp nâng cao kỹ năng

Trong nền kinh tế phát triển hội nhập, theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng tình trạng ô nhiễm ngày càng cao như hiện nay thì nguy cơ môi trường chứa nhiều nguồn bệnh nguy hiểm là rất cao. Trong khi đó tình trạng già hóa dân số ngày một cao như hiện nay đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

Với tình trạng thiếu hút nguồn nhân lực ngành y tế như hiện nay thì đội ngũ sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược càng có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên nguồn lực Điều dưỡng chính hiện nay chủ yếu ở trình độ Trung cấp. Theo đó để nâng cao trình độ, chất lượng tay nghề của các học viên, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển  sinh Liên thông Cao đẳng Dược, giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên sâu và nắm được những kỹ năng thực hành thực tế sau khi ra trường.

Những môn học khi thi Liên thông Cao đẳng Dược.

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải trải qua đợt thi tuyển bao gồm 3 môn:

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ sở chuyên ngành
  • Môn chuyên ngành.

Nội dung các bài thi gắn liền với những kiến thức và những kỹ năng chuyên sâu mà thí sinh đã được học ở Trung cấp. Hầu hết các câu hỏi đề rất cơ bản, bám sát chuyên ngành học vì thế các bạn thí sinh cần có được kiến thức vững vàng trước khi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng dược.

Không quá khó khăn như thi tuyển Liên thông Đại học, mức độ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM luôn ở mức nhẹ nhàng mà các thí sinh có thể dễ dàng vượt qua chúng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có điểm chuẩn bao nhiêu

Nếu muốn trúng tuyển kì thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Liên thông Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Trong thời gian này học viên được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuẩn chuyên ngành, được thực hành thực tế tại bệnh viện, phòng khám liên kết với Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tham gia ứng tuyển tại tất cả các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… trên toàn quốc.

Hiện Nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh có nhiều lựa chọn nhằm phù hợp với quỹ thời gian bản thân có.

Theo đó nếu học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường sẽ sớm liên lạc với bạn nếu bạn đủ điều kiện thi tuyển và nộp hồ sơ theo đúng quy định!

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược có yêu cầu độ tuổi không?

Tôi đã đi làm và hiện tại có nhu cầu học nên bậc học cao …