Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là xu hướng được nhiều người lựa chọn để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Vị trí và tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Theo những tin tức ngành Y Dược, làm việc trong ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có nhiệm vụ cung cấp những bằng chứng chính xác, xác minh cho các Bác sĩ chuyên khoa để đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất cho bệnh nhân. Trên thế giới, ngành Xét nghiệm Y học đã được xếp vào một trong những ngành nghề riêng biệt có tầm quan trọng trong hệ thống toàn ngành Y tế.

Tại Việt Nam, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng, ngành Xét nghiệm Y học là nghề độc lập trong hệ thống toàn ngành Y tế, cấp bậc và trình độ của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được quy định cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản. Hiểu được vị trí và tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học, các bạn thí sinh sẽ có cái nhìn rõ hơn về ngành và tìm kiếm con đường sự nghiệp của mình trong ngành Xét nghiệm Y học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệuThời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Tất cả sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …