Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Giới thiệu nguyên lý hoạt động và công dụng của máy vật lý trị liệu Great-12

Giới thiệu nguyên lý hoạt động và công dụng của máy vật lý trị liệu Great-12

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Máy vật lý trị liệu Great-12 là thành tựu của khoa học công nghệ, mặc dù đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao, không cần dùng thuốc nhưng nếu sử dụng không đúng mục đích và phương pháp thì người bệnh sẽ nhận lại hậu quả khôn lường.

Giới thiệu về máy vật lý trị liệu Great – 12

Máy vật lý trị liệu Great-12 là kết quả của quá trình nghiên cứu, tiếp thu một cách sáng tạo các thành tựu của khoa học thế giới kết hợp với nhiều công trình vật lý khác nhau trên cùng một thiết bị để tạo nên một loại máy có tính năng đột phá, giúp điều trị bệnh nhanh chóng, người bệnh có thể cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Giới thiệu về máy vật lý trị liệu Great – 12

Great-12 đã trải qua các đợt kiểm nghiệm lâm sàng, tuyệt đối an toàn với người sử dụng được Bộ Y tế cấp đăng ký lưu hành số 24/2012/BYT – TB – CT ngày 21/5/2012 và được một số bệnh viện lớn đưa vào sử dụng như: Bệnh viện Y học cổ truyển Trung ương, Bệnh viện Trung ương quân đội 108/Bộ Quốc phòng, Viện Y học cổ truyền quân đội/Bộ Quốc phòng, Bệnh viện 103 – Học viện Quân y/Bộ Quốc phòng.

Công năng và khả năng điều trị bệnh của Great-12

Công năng và khả năng điều trị bệnh của Great – 12 được các kỹ thuật viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu chỉ ra như sau:

Thứ nhất: Nhờ công năng nhiệt hồng ngoại

Công năng nhiệt hồng ngoại của máy vật lý trị liệu Great – 12 có khả năng làm giãn nở mạch máu, giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể và tăng khả năng tái tạo các tổ chức cơ quan.

Thứ 2: Chức năng thẩm thấu của thuốc Đông y

Kỹ thuật vật lý trị liệu này của máy giúp mang lại các công dụng như kích thích huyệt vị, kinh mạch, làm tăng quá trình dị hóa và tiêu hao năng lượng trong cơ thể người bệnh. Đặc biệt, chức năng thẩm thấu của thuốc Đông y còn có khả năng làm tiêu hao mỡ thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc và tăng cường bài tiết mồ hôi giúp đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Thứ ba: Hiệu ứng tĩnh điện ion

Chức năng này đóng vai trò phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh như: Kém ăn mất ngủ, suy nhược thần kinh, thần kinh bại liệt, đau đầu, chân tay run, hen suyễn, ổn định huyết áp, tê thấp, đau lưng, tai biến và có khả năng phục hồi các di chứng để lại sau tai biến.

Thứ 4: Trị liệu điện xung

Trị liệu điện xung là một phần công năng của máy vật lý trị liệu Great – 12, theo sự đánh giá của các giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trị liệu điện xung là một bước tiến của khoa học, công nghệ, nó có thể giúp người bệnh phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh về thần kinh, về cơ như:

  • Điều trị đau bả vai, đau chân, đau thắt lưng, đau cột sống lưng.
  • Điều trị teo cơ, viêm cơ, đau khuỷu tay, đau dây thần kinh bắp tay, đau thần kinh tọa.
  • Điều trị đau bắp thịt, tê chân tay, tổn thương các phần mềm, các di chứng sau tai biến, đau chân, phục hồi di chứng sau tai biến.

Điểm khác biệt của Great – 12 so với các máy khác

Great – 12 khác các máy vật lý trị liệu khác ở chỗ nó có 3 chế độ matxa giúp tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp thấm sâu vào cơ thể và giúp làm giảm đau cũng như thư giãn hiệu quả.

Nếu như các loại máy khác trên thị trường phát ra các xung kích thích có cùng một tầng số thì máy vật lý trị liệu Great – 12 lại tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số, tốc độ thời gian, dạng sóng…các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi và tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.

Việc sử dụng máy vật lý trị liệu Great – 12 rất đơn giản, chỉ cần có một chút kinh nghiệm và làm theo đúng chu trình quy định đã được hướng dẫn thì sẽ giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa.

Ngoài ra, nếu bạn đọc yêu thích và muốn tìm hiểu về công việc chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, trở thành người kỹ thuật viên vật lý trị liệu thì có thể đăng ký tham gia khóa học Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu. Điều kiện học rất đơn giản, chỉ cần đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên, đối với những người đã tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 10 tháng, và thời gian 12 tháng là dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm. Kỹ thuật, Xây dựng…muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP. HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng điều trị đau thần kinh tọa

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng rất tích cực …