Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người dù đang đi làm nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về Ngành vật lý trị liệu đã quyết định tìm một địa chỉ uy tín để học thêm Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Do nhu cầu nhân lực tăng cao nên nhiều người có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu những mong tìm kiếm cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

vat-ly-tri-lieu

Vật lý trị liệu đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh

Điều kiện học Chuyển đổi Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Điều kiện để đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu tương đối đơn giản, thí sinh khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên đối với bất cứ nhóm ngành nào. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để hoàn tất thủ tục nhập học.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Tùy vào ngành nghề mà thí sinh đã tốt nghiệp sẽ phân chia thời gian đào tạo sao cho phù hợp với mỗi đối tượng:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Chương trình đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 được xây dựng và cải tiến sao cho đáp ứng kịp với xu hướng xã hội hiện tại. Việc chú trọng vào kỹ năng tay nghề sẽ giúp cho các sinh viên sớm có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thành thạo để khi ra trường có thể hành nghề một cách chuyên nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Nếu có ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một địa chỉ đáng tin cậy để học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu. Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

ky-thuat-vat-ly-tri-lieu

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …