Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 chất lượng ở đâu?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 chất lượng ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Việc tìm địa điểm học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM đang là vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm trong năm 2021.

VLTL – PHCN đang rất được quan tâm

Địa điểm học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được xem là bước phát triển quan thứ 3 của Y học hiện đại sau điều trị và phòng bệnh. Đây là ngành đang phát triển nhanh chóng, và đòi hỏi nhu cầu nhân lực tương đối lớn. Chính vì thế, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi những ai có ý định đi theo con đường này.

Ở TPHCM hiện tại, số lượng trường đại học đào tạo khối ngành này còn tương đối ít. Vì thế, hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu đang được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Và việc tìm kiếm cho mình một địa điểm theo học uy tín là vô cùng quan trọng.

Trong hệ Cao đẳng đào tạo về Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những cái tên chất lượng nhất, và nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Trong đó, Trường được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tạo Kỹ thuật VLTL.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lương giảng dạy nhằm phù hợp với yêu cầu của thực tế. Khi theo học Cao đẳng VLTL tại Trường, các sinh viên sẽ vừa được cung cấp kiến thức chuyên môn, vừa sớm làm quen với thực hành, giúp cơ hội có được việc làm ngay khi tốt nghiệp là rất rộng mở.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được Nhà trường đầu tư vô cùng hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng VLTL

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy dưới hình thức xét tuyển, áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian đào tạo của khóa học là 3 năm.

Để đăng ký theo học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước)
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh
  • 2 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng CMND
  • 2 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Thí sinh quan tâm, vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên website của Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y học cổ truyền học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay nhiều thí sinh có bằng TC Y học cổ truyền có nguyện vọng …