Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục gửi đến các thí sinh thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng VLTL uy tín

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh. Một phần vì thông tin chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ, một phần vì sức hút của Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Việc học Liên thông sẽ giúp các bạn học viên có được cho mình những cơ hội vô cùng rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Trên địa bàn TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu đã là sự lựa chọn được đông đảo thí sinh tin tưởng khi muốn theo học Liên thông Cao đẳng VLTL. Các thí sinh khi học tại Trường sẽ được đào tạo những kiến thức nâng cao hơn so với Trung cấp, đồng thời trực tiếp thăm khám và sử dụng các vật tư, thiết bị hiện đại. Chính vì thế, trình độ của các học viên sẽ được cải thiện đáng kể sau khi hoàn thành khóa học.

Trong năm 2021, nhằm đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL với hình thức xét tuyển. Các thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật VLTL hoặc Trung Cấp Y dược là có thể đăng ký theo học tại Trường. Thời gian đào tạo là 15 tháng. Các học viên sẽ học ngoài giờ, vào thứ 7 và chủ nhật. Xem thêm kinh nghiệm học ngành ngôn ngữ anh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL – PHCN

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Để trở thành một học viên của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh quan tâm có thể Đăng Ký Trực Tuyến trên Website Nhà trường hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin dưới đây. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến CN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của KTV Vật lý trị liệu với một số ngành nghề nhóm Y dược

Bài viết này sẽ đề cập đến việc so sánh cơ hội nghề nghiệp, mức …