Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi đầu vào không?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi đầu vào không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có phải thi đầu vào không, đăng ký học như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi đầu vào không?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi đầu vào không?

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022 có phải thi không?

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là rất lớn, tuy vậy muốn nắm bắt cơ hội việc làm và thăng tiến thì các kỹ thuật viên vật lý trị liệu luôn phải chủ động học tập để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao trình độ của bản thân.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2022 dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Phương thức tuyển sinh năm 2022 là xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển năm 2022 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại một trường bất kỳ.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Khóa học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian là 1,3 năm (tức 15 tháng), sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hiện nay trường tổ chức lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Chính vì vậy, các thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học ngay từ hôm nay.

Thủ tục đăng ký rất đơn giản, thí sinh truy cập vào đường link sau đây để đăng ký xét tuyển trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ ban tư vấn tuyển sinh: Hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần không?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học vào cuối tuần thì Nhà trường có lớp không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?