Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu cho người có bằng Y sĩ đa khoa

Khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu cho người có bằng Y sĩ đa khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay nhiều bạn trẻ có bằng Y sĩ đa khoa có nhu cầu học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để chuyển đổi ngành nghề phù hợp với công việc hiện tại. Hãy tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây!

Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Vì sao cần học Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ: Học Cao đẳng Vật lý trị liệu cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về vật lý trị liệu. Vật lý trị liệu là một lĩnh vực y tế chuyên môn, trong đó các kỹ thuật và công nghệ vật lý được sử dụng để giúp phục hồi chức năng, giảm đau và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.

Bằng cấp về Vật lý trị liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật vật lý trị liệu, các thiết bị và công nghệ được sử dụng trong điều trị, cách thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu, và cách đánh giá và quản lý các bệnh nhân sử dụng vật lý trị liệu.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng có thể giúp bạn có được một bằng cấp chuyên nghiệp để làm việc trong các cơ sở y tế, bao gồm các bệnh viện, phòng khám và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tóm lại, việc học từ y sĩ đa khoa sang Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về vật lý trị liệu và có thể làm việc trong ngành y tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu thường kéo dài 2 năm dành cho đối tượng có bằng Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền hoặc Trung cấp diều dưỡng, dược, xét nghiệm,… trừ đối tượng có bằng trung cấp Vật lý trị liệu.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ học các môn học cơ bản và chuyên ngành, bao gồm vật lý trị liệu, giải phẫu học, sinh lý học, điện sinh học, đo lường và đánh giá, công nghệ hỗ trợ, và quản lý điều trị vật lý trị liệu. Họ cũng sẽ phải thực hiện các khóa học thực hành và thực tập trong môi trường thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có thể có được bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo đúng quy định và được Liên thông lên Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng .

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu?

Việc tìm kiếm các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ phụ thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm trung tâm đào tạo ở gần nơi bạn sinh sống bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc liên hệ với các tổ chức y tế địa phương để tìm hiểu thêm thông tin.

 

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học cuối tuần

Đối với khu vực miền Nam và miền Bắc bạn có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Yên Bái.

Bên cạnh đó, lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho đối tượng Y sĩ đa khoa sẽ học vào các ngày cuối tuần. Vì vậy rất phù hợp cho các bạn vừa đi học vừa đi làm để chuẩn hoá bằng cấp đúng với chuyên ngành đang công tác.

Để kiểu rõ hơn về hệ đào tạo này, bạn có thể truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ với phòng tư vấn của trường để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc theo đường link đăng kí sau đây:

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn:  kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y học cổ truyền học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay nhiều thí sinh có bằng TC Y học cổ truyền có nguyện vọng …