Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Liên thông Cao đẳng hướng đi đúng cho sinh viên hệ Trung Cấp

Liên thông Cao đẳng hướng đi đúng cho sinh viên hệ Trung Cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể làm việc trong hệ thông ngành Y cần phải có bằng cao đẳng. Vậy sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp phải làm như thế nào?

Học liên thông là lựa chọn đúng đắn nhất cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Học liên thông là lựa chọn đúng đắn nhất cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu xã hội

Ngày nay xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế cũng cần phải được chuẩn hóa. Chính vì vậy Bộ Y tế sắp tới cũng sẽ ra quy định toàn bộ các đơn vị bệnh viện, cơ sở Y tế đều không tuyển dụng cán bộ có bằng Trung cấp. Việc học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên, những ai muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Việc học liên thông lên Cao đẳng hiện nay được coi là xu thế tất yếu, giúp bạn tiếp cận được với những kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó đây được coi là yêu cầu, là điều kiện bắt buộc đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nếu như bản thân muốn ổn định trong tương lai.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo đúng chất lượng đầu ra theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa việc học liên thông cũng là cơ hội cho chính bản thân các bạn để có thể lựa chọn một hướng đi đúng đắn nhất, phù hợp nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Y Dược

Thí sinh học liên thông Cao đẳng Y Dược chính là một trong những cách nâng cao trình độ chuyên môn của chính bản thân thí sinh đồng thời mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Đối tượng theo học liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng thường là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, muốn mở rộng chuyên môn và vị trí công việc trong xã hội.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấpHọc liên thông Cao đẳng Y Dược giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp

Học liên thông Cao đẳng Y Dược giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp

Việc liên thông lên Cao đẳng chính là cơ hội giúp các bạn nâng cao tay nghề, đi sâu hơn về chuyên môn, nâng cao kỹ năng cần thiết cho công việc. Đặc biệt học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo bởi nhà trường đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành, có điều kiện tiếp xúc với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, tìm kiếm cơ hội và một công việc phù hợp đối với bản thân.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Theo quy định mới ban hành của Bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ các đơn vị Bệnh viện sẽ không nhận cán bộ Y tế tốt nghiệp hệ Trung Cấp, xoá sổ mọi chức danh Trung cấp trong ngành. Nếu như bản thân bạn không chủ động học liên thông Cao đẳng bạn sẽ bị đuổi việc khỏi cơ quan. Chính vì vậy học liên thông Cao đẳng không những giúp bạn giữ nguyên vị trí trong cơ quan mà còn có thể phấn đấu lên những vị trí cao hơn hiện tại.

Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Y Dược bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn đối với các nhà tuyển dụng. Tất nhiên cùng với một mức lương chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn Cao đẳng thay vì chọn Trung cấp. Vì vậy bạn tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược bạn có quyền nộp hồ sơ vào tất cả những đơn vị yêu cầu từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khung thời gian học thí sinh sẽ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, sẽ không vướng vào thời gian làm việc hành chính của các bạn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành muốn học liên thông;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông uy tín và chất lượng

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào vệ hệ liên thông vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao …