Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên có thể đăng kí tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017 ngoài giờ hành chính.

Lựa chọn ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên hiện nay

Lựa chọn ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên hiện nay

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang cần rất nhiều nguồn nhân lực

Bên cạnh việc thừa nhân lực đối với những ngành như ngân hàng, kế toán, xây dựng hay kinh tế thì ngành Y tế lại thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng trong đó có ngành Xét nghiệm. Lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm không đủ cung cấp và phục vụ được hết nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ của người dân.

Đặc biệt kinh tế phát triển đòi hỏi việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao, vai trò của ngành Y tế cần phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Trong Y học hiện đại luôn đặt tính chính xác lên hàng đầu hơn là so với chuẩn đoán lâm sàng, chính vì vậy vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm là vô cùng quan trọng, có nhiệm vụ cung cấp tình chính xác trong việc chuẩn đoán bệnh tật cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị một cách hiệu quả.

Tuy thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Y Dược đang ở mức báo động nhưng đây lại là lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc sức khoẻ của con người. Vì vậy bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, đòi hỏi người cán bộ phải liên tục nâng cao trình độ bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM trên phạm vi cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược gắn với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược gắn với thực hành

Điều kiện tuyển sinh: Điều kiện để được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu thí sinh đã hoàn thành xong hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khoẻ, có sức khoẻ tốt, lý lịch trong sạch. Đối với trường hợp thí sinh liên thông trái ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm. Đối với những trường hợp các bạn đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác mà muốn theo học ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo:Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học liên thông ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học như vậy thí sinh vừa đảm bảo được công việc hiện tại của bản thân vừa đảm bảo được việc học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ và bằng cấp.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong tương …