Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh ngành Y Dược Khác >> Cao Đẳng Dược >> Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 sẽ giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Vai trò của người Dược sĩ trong cuộc sống hàng ngày

Bác sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tư vấn: Có thể nói Dược sĩ là những chuyên gia nghiên cứu về thuốc, họ là những người được đào tạo về toàn bộ những kiến thức liên quan đến thuốc, sự tương tác thuốc trong cơ thể hoặc giữa các loại thuốc với nhau, cách kết hợp các loại thuốc với nhau một cách hiệu quả trong việc điều trị bệnh một cách an toàn nhất đồng thời cung cấp thông tin cho người bệnh về các thành phần của thuốc có thể tương tác trong quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị của người bệnh.

Hiện nay, bệnh nhân nếu không có thuốc thì thật tệ hại, vì thế ngành sản xuất thuốc được coi là một ngành phát triển kinh tế. Điều đó cho thấy nếu như nhu cầu cao thì việc tuyển dụng nhân lực về ngành này cũng rất lớn.

Nếu như trước đây lĩnh vực sản xuất thuốc chỉ chủ yếu tập trung khu vực Nhà nước quản lý thì hiện nay số lượng các công ty tư nhân, công ty nước ngoài đã được phép hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược hệ Cao đẳng trở lên đều có rất nhiều cơ hội việc làm ổn định mức thu nhập.

Theo trang tin tức Tuyển sinh ngành Y Dược chia sẻ, từ trước đến nay, theo thói quen của con người nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì mọi người thường tìm đến Dược sĩ để mua thuốc trước tiên thay vì tìm đến Bác sỹ. Dược sĩ có tầm ảnh hưởng, vị trí rất quan trọng đối với cuộc sống cũng như trong hệ thống của Bộ Y tế.

Gắn bó mật thiết trong đời sống hàng ngày của chúng ta đó chính là nghề Dược. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Y Dược sĩ. Có vai trò chẩn đoán, kê toa và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng Học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Có thể bạn quan tâm

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2022

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2022

Tuyển sinh 2022, dự kiến trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ mở thêm …