Danh mục
Trang chủ >> Cao đẳng Vật Lý trị liệu >> Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu >> Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội, thì em cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Tiềm năng phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN

Để khắc phục sai lầm trong việc lựa chọn ngành nghề và để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp sau khi ra Trường, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để cắt đứng vòng xoáy thất nghiệp. Đây mặc dù không phải là sự lựa chọn đầu tiên nhưng được coi là sự lựa chọn đúng đắn để thay đổi vận mệnh tương lai và dễ dàng tìm kiếm thêm được cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Sở dĩ nhiều người chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 mà không phải là ngành nghề khác là vì: Xét trên thực tế thì hiện nay, hiếm có ngành nghề nào có thể mang lại nguồn thu nhập cao như Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Người học Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại rất nhiều các trung tâm Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hay có thể đi làm ngoài với mức thu nhập rất cao.

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh khi lựa chọn ngành học phải phù hợp với xu thế phát triển của xã hội thì mới dễ dàng phát triển bản thân và tìm kiếm công việc trong tương lai. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính là sự lựa chọn sáng suốt và giúp người học không đi theo vết xe đổ trước đây bởi lẽ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành vật lý trị liệu - phục hồi chức năng là rất lớn

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là rất lớn

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ các ngành khác vô cùng đơn giản. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Y Dược mới của Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng trên cả nước với khung đào tạo linh hoạt có thể phù hợp với mọi đối tượng người học.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác ví như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có trước đó. Đối với những thí sinh thuộc đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì khung thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…thì thời gian đào tạo Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là 18 tháng.

Theo học Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không những được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình (có các lớp chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính) mà còn được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn cho mình sau khi tốt nghiệp và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Tất cả những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?

Đăng ký học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cuối tuần là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 ở đâu?