Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 dành cho cả những đối tượng mới tốt nghiệp trình độ THCS đã tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho những thí sinh có đam mê với Ngành vật lý trị liệu.

Tăng cường nhân lực Ngành vật lý trị liệu là việc cần phải làm ở thời điểm hiện tại mới có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu mà xã hội cần. Nắm bắt được tình hình, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 không xét điểm đầu vào.

vat-ly-tri-lieu

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu xét học bạ THCS

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THCS

Với những người trước kia vì nhiều lý do nên không có điều kiện học lên trình độ THPT giờ đây đã có thể tiếp tục sự nghiệp học hành của mình khi đăng ký học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu. Điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khi chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Nhờ vào chính sách mới của Bộ GD&ĐT mà không ít người lại có cơ hội được tiếp tục theo đuổi đam mê với Ngành vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo của Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu được Bộ GD&ĐT quy định dựa trên trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu. Cụ thể như sau:

  • Những đối tượng tốt nghiệp trình độ THCS sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Những đối tượng từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3) sẽ có thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Những đối tượng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH sẽ có thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Những thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu khi tìm hiểu về địa chỉ để đăng ký học chắc chắn phải lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo về chất lượng đào tạo trong quá trình học tập. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có uy tín trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ đăng ký theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu1

Địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …