Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Thời gian nhận hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018?

Thời gian nhận hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh cần nắm rõ mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 để có cơ hội trúng tuyển cao nhất

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Cập nhật điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng sư phạm… Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có mong muốn theo học văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu có thể thực hiện mơ ước của mình thì năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu với nhiều đợt trong năm. Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu học thì thí sinh đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và “rinh” ngay cơ hội về cho mình.

Với mỗi đối tượng khác nhau học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Những giấy tờ trong hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Để tỷ lệ trúng tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cao nhất, …