Danh mục
Trang chủ >> Trung cấp Y Dược Khác >> Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2017 hệ chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2017 hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 trên cả nước với hình thức xét tuyển học bạ THCS, miễn thi.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng
Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đáp ứng được yêu cầu của xã hội

Sinh viên theo học ngành Y – Dược nói chung và sinh viên học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật phục hình răng nói riêng phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, có chuyên môn, tay nghề vững thì mới có khả năng bám trụ lại với nghề và có một tương lai rộng mở.

Ngày nay, mặc dù ngành Kỹ thuật phục hình răng đang có sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của con người về các hoạt động chỉnh sửa, chăm sóc và làm đẹp răng miệng ngày càng tăng nhưng nếu người Kỹ thuật viên phục hình răng mà không có chuyên môn tay nghề vững vàng thì cũng sẽ không được tuyển dụng và rơi vào tình trạng thất nghiệp. Do đó, đòi hỏi đặt ra là người học phải thật nghiêm túc và chương trình đào tạo phải được đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y – Dược, tính đến thời điểm hiện tại, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều các khóa kỹ thuật viên phục hình răng có chất lượng tay nghề tốt, đảm bảo được yêu cầu của nhà tuyển dụng và monbg muốn của xã hội.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy thuộc vào từng trường người học hợp cụ thể:

Thí sinh thuộc đối tượng người học có bằng tốt nghiệp THCS thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là 36 tháng. Sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT sau khi vào học tại Trường.

Đối với trường hợp thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là 27 tháng.

Chương trình đào tạo 24 tháng chỉ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Những thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học Văn học bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Chương trình đào tạo 12 tháng chỉ được áp dụng cho những đối tượng thí đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nấu ăn, Kỹ sư, Xây dựng, Mầm non, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học khi theo học tại Trường, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành quy định.

Hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TP.HCM gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Phiếu ĐKTS.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư cá nhân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM năm 2017 sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng
Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur