Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 tại TP.HCM

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 tại TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn được đào tạo trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, vững tay nghề thì chỉ nên theo học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng phát triển
Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng phát triển

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phát triển không ngừng

Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế, đây là ngành mới phát triển, có vai trò giúp phục hồi các chức năng vận động vốn có trên cơ thể người bệnh.

Nếu như trước đây, người bệnh sau khi trải qua các biến cố hoặc tai nạn được các bác sĩ cấp cứu và giữ được tính mạng nhưng vẫn bị mất đi một số chức năng vốn có của cơ thể như liệt tay, liệt chân…thì ngày này, sự có mặt của ngành vật lý trị liệu cũng như đóng góp của người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ giúp người bệnh lấy lại niềm tin và luyện tập để dần phục hồi các chức năng của cơ thể.

Những đóng góp mà ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu mang lại cho xã hội, cho con người là không thể phủ nhận, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang có sự phát triển không ngừng nghỉ, sinh viên theo học ngành nghề này chắc chắn trong tương lai sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Để tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu cho ngành Y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu với điều kiện:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • Có lí lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu năm 2017 theo hình thức xét học bạ, miễn thi với tất cả các đối tượng (không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính) trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Nhạc họa, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Giáo dục& Đào tạo – Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vậy lý trị liệu năm 2017 bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp THCS/THPT + bảng điểm tương đương; Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương; Bản công chứng giấy khai sinh; Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận; Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017, thí sinh chỉ cần nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017
Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …