Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuyển đổi ngành nghề bằng cách học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu giúp mở ra những cơ hội việc làm mới và nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp.

  • Xét tuyển Cao đẳng Dược xuất phát từ nhu cầu thực tiễn
  • Có được liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng?
  • Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học ngoài giờ hành chính

Cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Vật lý trị liệu

Đôi điều về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề có sự kết hợp của tinh hoa Y học cổ truyền với sự tiên tiến của các kỹ thuật y học phục hồi chức năng hiện đại. Phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật Vật lý trị liệu cho phép người kỹ thuật viên thực hiện các kỹ thuật điều trị bệnh – phục hồi chức năng cơ thể cho con người dưới hình thức tương tác vật lý trực tiếp tác động lên huyệt, da, xương khớp, thần kinh, mạch máu nhằm khôi phục lại hoạt động bình thường của người bệnh.

Tại Việt Nam, Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành mới, đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu là những người có khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải chấn thương ngoài ý muốn. Người bệnh áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu với mục đích cuối cùng là giúp phục hồi các chức năng cơ thể ở người bệnh sau phẫu thuật, điều trị một cách tối đa hay tối thiểu là đủ để hòa nhập lại với cộng đồng. Xét một cách tổng thể thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, có tác dụng nâng cao sức khỏe phòng bệnh, điều trị và phục hồi sức khỏe con người một cách toàn diện nhất, nó được xem là một chuyên khoa y học mới, được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Đôi điều về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đôi điều về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có mốc thời gian nhất định, cụ thể:

Chương trình đào tạo 10 tháng sẽ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe trở lên muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu như: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh y học…Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu các ngành ngoài nhóm ngành Trung cấp như: Kỹ sư, Sư phạm, ngân hàng, tài chính…thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với tất cả các đối tượng thí sinh trên cả nước đã đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, ngoài các lớp học chính khóa thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào ngày cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân nhất.

Sau thời gian đào tạo tại Trường, các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược hoặc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực chuyên môn của bản thân để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Các bước để được vào học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur rất đơn giản , bạn đọc chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi đã chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Phục hồi chức năng khớp gối bằng hương pháp vật lý trị liệu

Để phục hồi chức năng khớp gối nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp …