Danh mục
Trang chủ >> Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu >> Học Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng để dễ xin việc và ổn định cuộc sống nhưng băn khoăn không biết thời gian chuyển đổi là bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hùng đã gửi thắc mắc về Trường, với câu hỏi “chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong thời gian bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thì trong những năm tiếp theo, tiềm năng phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là rất lớn cùng với sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, đặc biệt là khi nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng  cũng như số lượng của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu càng phải được đẩy mạnh. Chính vì thế mà chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng để thay đổi nghề nghiệp và vận mệnh tương lai là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của bạn Hùng trong thời điểm hiện nay.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là xu hướng được nhiều người lựa chọn, ai cũng có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện là có 1 văn bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thành nhiều đợt trong năm, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chỉ cần thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Học viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được Nhà Trường cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu từ Cao đẳng Xây dựng trong bao lâu?

Bạn Hùng thân mến! thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ căn cứ vào từng trường hợp người học cụ thể mà có những mốc khác nhau. Trong trường hợp của bạn Hùng đã tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ là 12 tháng, đây cũng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Ngoài ra, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa..muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Bạn Hùng và các bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì hãy chuẩn bị một hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại, được dán sẵn tem thư để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi chuẩn bị xong thì bạn Hùng có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Kythuatvatlytrilieu.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tôi vừa hoàn thiện chương trình Liên thông Cao đẳng kinh tế, tôi muốn học …