Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức - Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu >> Vật lý trị liệu bấm huyệt giảm cân

Vật lý trị liệu bấm huyệt giảm cân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bấm huyệt là một Kỹ thuật vật lý trị liệu cổ truyền có nguồn gốc từ Trung Quốc, có tác dụng  điều trị một số vấn đề về sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

Trong bài viết này, Bright Side giới thiệu cho bạn biết về các điểm huyệt phổ biến nhất hỗ trợ lớn cho việc giảm cân của bạn. Kích thích các điểm đó có thể giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn và các cơn đói. Đồng thời, giúp cho hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn.

  1. Tai

Đây là một trong những điểm kiểm soát sự thèm ăn lớn. Để tìm thấy nó, bạn đặt ngón tay cái ở phía trước vạt tam giác sát tai. Sau đó, mở và đóng hàm thì bạn sẽ thấy một điểm chuyển động tối đa.

vat-ly-tri-lieu

Bấm điểm này khoảng 1-3 phút, 2 lần một ngày .

Theo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, tai, tay, và chân là những bộ phận cơ thể có phản xạ năng lượng lớn hơn so với các bộ phận khác của cơ thể. Do đó kích thích những điểm này là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn đạt được mục tiêu giảm cân.

  1. Môi trên

Điểm này nằm ở trung tâm, giữa môi trên và mũi. Chỉ cần nhấn nó cho 1-5 phút, hai lần một ngày hoặc khi bạn cảm thấy đói và lo lắng.

  1. Đầu gối

Khi bấm vào điểm này, hệ thống tiêu hóa của bạn vừa được cải thiện, lại giúp giảm sự khó chịu do đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

vat-ly-tri-lieu

Nó 5cm đằng sau dưới xương bánh chè và hơi lệch tâm trên bên ngoài của bàn chân.

Mỗi ngày, sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu mất 2 phút ngón trỏ của Bạn sẽ được dạ dày cải thiện mặc dù bạn có thể nhìn thấy đứa trẻ cảm thấy an toàn khó chịu thoáng nhẹ.

4. khuỷu tay

Để xác định vị trí máu này di chuyển chỉ một khoảng cách chiều rộng ngón tay cái từ khuỷu tay của bạn cho tất cả các nếp gấp bên trong thư mục khuỷu tay. Sử dụng ngón tay cái của bạn bấm 1 phút mỗi ngày would giúp loại bỏ nhiệt cơ thể dư thừa và độ ẩm từ cơ thể, thúc đẩy chức năng của ruột và ngăn ngừa được lưu trữ nước.

5. Mắt cá

Điểm này được ra khỏi chân bên trong, mắt cá chân trên 5cm thư mục.

Sử dụng áp lực với các ngón tay cái của bạn trong 1 phút mỗi ngày và áp lực Freed chậm. Tuy nhiên, phụ nữ không mang thai AP cho tất cả các bạn.

vat-ly-tri-lieu

Sau một thời gian thực hiện các kỹ thuật trên, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong cơ thể. Nhờ bấm huyệt, bạn sẽ giữ được sức khỏe tốt cũng như kiểm soát sự thèm ăn một cách hiệu quả đến bất ngờ đấy.

Nguồn: doisongphapluat.com

Có thể bạn quan tâm

KTV trị liệu chia sẻ bài tập tăng cường cơ cánh tay quay

Kỹ thuật viên trị liệu chia sẻ các bài tập tăng cường cơ cánh tay …